Một tài xế Uber bị cáo buộc xâm hại tình dục hai phụ nữ trong các vụ riêng biệt.

Vụ thứ nhất xảy vào ngày 6/9/2018 vào khoảng 1:15 sáng. Cảnh sát được gọi tới khu vực đường Dundas Street East và Sackville Street về một vụ xâm hại tình dục.

Một phụ nữ 24 tuổi đợi xe Uber mà cô đã đặt và lên một chiếc SUV màu đen, nghĩ rằng đó là tài xế của cô.

Cảnh sát cho biết nghi phạm lái xe đi mà không cho cô có cơ hội ra khỏi xe. Sau đó nghi phạm được cho là đã lái xe tới một khu vắng vẻ và xâm hại tình dục cô.

Cuối cùng cô đã thoát được và cảnh sát được báo.

Hôm 8/4/2019, cùng nghi phạm đó được cho là đã đón một phụ nữ 21 tuổi khoảng 1 giờ chiều ở khu vực đường Royal York Road và Evans Avenue. Cô lên xe và nghi phạm lái xe đi mà không cho cô xuống xe.Cảnh sát công bố ảnh nghi phạm Taneem Aziz và chiếc SUV màu đen.

Cảnh sát nói nghi phạm chở cô tới một bãi đậu xe của tiệm thức ăn nhanh ở Mississauga, và ở đó cô đã cố gắng kêu cứu với một người đi ngang qua. Nghi phạm sau đó chở cô tới một đường nhỏ vắng vẻ và được cho là đã xâm hại tình dục cô.

Sau khi cô được thả xuống vào chiều hôm đó, cô đã báo với cảnh sát.

Cảnh sát nói với đài CityNews nói rằng nghi phạm không phải là tài xế Uber được cử tới trong cả hai trường hợp, nhưng vẫn chưa rõ bằng cách nào nghi phạm biết họ đang đợi tài xế Uber.

Taneem Aziz, cư dân Mississauga 36 tuổi, bị truy tố hai tội xâm hại tình dục, các tội giữ người bằng vũ lực trái phép và tống tiền.

Cảnh sát tin rằng có thể còn những nạn nhân khác và đã công bố ảnh chụp chiếc SUV màu đen mà nghi phạm lái.

Aziz sẽ trình diện tại tòa vào ngày 23/5.

Một phát ngôn viên của Uber nói rằng công ty đang hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật, và nghi phạm đã bị tước quyền sử dụng ứng dụng.

Nguồn: CityNews, 20/4/2019.

© Bản tiếng Việt của Canada Info.

1 thought on “Tài xế Uber bị truy tố tội xâm hại tình dục trong 2 vụ riêng biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.