Ontario mở lại các trung tâm thi bằng lái DriveTest từ ngày 22/6

Các trung tâm thi bằng lái xe DriveTest bắt đầu mở lại với “dịch vụ hạn chế” trên toàn Ontario bắt đầu từ thứ Hai 22/6/2020, trong kế hoạch dần dần tái hoạt động của tỉnh bang.

Khách có ngày sinh từ tháng 1 tới tháng 6 sẽ được tới các trung tâm này từ tuần này, và khách có ngày sinh từ tháng 7 tới tháng 12 sẽ được tới từ tuần sau.

Lịch phục vụ của các trung tâm DriveTest sẽ tiếp tục xen kẽ cách tuần như vậy cho tới khi dịch vụ trọn vẹn được khôi phục vào tháng 9.

© Bản tiếng Việt của Canada Info. Mời quý độc giả kết nối để cập nhật tin tức: canadainfo.net, facebook.com/thongtincanada, twitter.com/thongtincanada.

Trong Giai đoạn 1 của quá trình tái hoạt động, tất cả 56 trung tâm sẽ mở cửa cho thi kiến thức (knowledge test) bằng lái G1 và M1, đổi bằng lái, và hồ sơ xin và nâng cấp bằng lái xe thương mại.

Cảnh xếp hàng tại một trung tâm DriveTest ở Toronto hôm 22/6/2020. (Ảnh: Ken Enlow/ CP24)

Thi thực hành (road test) bằng lái xe thương mại thì chỉ qua đặt hẹn tại 28 trung tâm.

“Chúng tôi đã gia hạn thời gian hiệu lực của tất cả các bằng lái xe, vì vậy chúng tôi yêu cầu mọi người tạm hoãn đến trung tâm DriveTest trừ khi có nhu cầu cấp bách cần phải có bằng lái xe. Tôi có thể bảo đảm với quý vị rằng không ai sẽ mất bằng lái xe vì COVID-19,” bộ trưởng giao thông Caroline Mulroney viết trong một thông cáo bằng văn bản.

DriveTest bắt buộc mọi khách phải đeo khẩu trang hoặc đồ che mặt khi ở trong trung tâm và trong lúc thi thực hành. Khách cũng sẽ buộc phải được đo thân nhiệt trước khi thi thực hành.

Người chấm thi lái xe cũng sẽ mang tấm che mặt và mang theo thuốc khử trùng và tấm lót ghế ngồi khi chấm thi thực hành.

Nguồn: 680 News, 22/6/2020.

© Bản tiếng Việt của Canada Info.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.