Người mẹ của một bé gái 6 tuổi chết sau khi bị đâm đã bị buộc tội sát nhân cấp hai.

Nghi phạm 36 tuổi không thể được nêu danh tánh do có lệnh cấm công bố, đã trình diện tòa án qua điện thoại từ giường bệnh của mình hôm thứ Sáu 24/7/2020 sau khi bị bắt khuya thứ Năm 23/7. Ngày ra tòa tiếp theo của nghi phạm là ngày 19/8.

“Bệnh nhân của tôi vẫn ở bệnh viện,” luật sư Elfriede Duclervil nói. “(Khi) bà trình diện tòa, bà vẫn nằm trên giường bệnh ở Bệnh viện Louis-H Lafontaine. Tôi được cho biết là bà sẽ được thả sớm nhưng hiện tại bà vẫn ở bệnh viện.”

© Bản tiếng Việt của Canada Info. Mời quý độc giả kết nối để cập nhật tin tức: canadainfo.net, facebook.com/thongtincanada, twitter.com/thongtincanada.

Trong những điều kiện ràng buộc, người phụ nữ này không được phép tiếp xúc với con gái còn lại hoặc chồng cũ.

Luật sư Duclervil nói hiện còn quá sớm để xác định bà có sẽ cần yêu cầu đánh giá tâm lý cho thân chủ của mình hay không.

(Ảnh: CTV)

Sau khi nhận được cuộc gọi 911, cảnh sát phát hiện bé gái bị nhiều vết thương do đâm vào lúc 3 giờ sáng ngày 23/7 tại một căn hộ ở mạn đông Montreal, trên đường Desautels St. gần giao lộ với đường Hochelaga St. Bé gái lúc đó ở với một người phụ nữ về sau được xác nhận là mẹ.

Vào khoảng trưa thứ Sáu 24/7, cảnh sát xác nhận bé gái đã chết.

Cảnh sát cho biết không có ai khác trong nhà vào lúc xảy ra sự cố.

Đây là vụ sát nhân thứ 11 trong năm ở Montreal.

Nguồn: CTV, The Canadian Press, 24/7/2020.

© Bản tiếng Việt của Canada Info.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.