Một cậu bé 2 tuổi qua đời sau khi rơi từ ban công hoặc cửa sổ tầng 14 tại một chung cư ở khu vực Jane và Finch của Toronto.

Cảnh sát Toronto cho biết họ được gọi tới khu vực đường Driftwood Avenue và Yorkwoods Gate vào lúc 5:24 chiều ngày 28/7/2020 với tin trình báo về vụ một đứa trẻ bị rơi từ trên cao xuống.

“Chúng tôi nhận được cuộc gọi 9-1-1 từ một người qua đường phát hiện một trẻ nhỏ dường như có các thương tích rất trầm trọng,” thanh tra Darren Aldrit của cảnh sát Toronto nói với báo giới.

Hiện chưa rõ cậu bé đã nằm trên mặt đất trong bao lâu.

(Ảnh: CP24/Peter Muscat)

Aldrit cho biết đội cấp cứu đã tới hiện trường và chở cậu bé tới bệnh viện với các thương tích nguy hiểm tính mạng, và sau đó tại bệnh viện cậu bé đã được tuyên bố chết. 

Cảnh sát cho biết mẹ của cậu bé có mặt với con tại bệnh viện khi cậu bé chết.

Tuy còn sớm trong quá trình điều tra, thanh tra Aldrit cho biết cảnh sát đang rà soát khắp chung cư và hỏi chuyện với bất cứ ai có thể đã chứng kiến sự cố này.

Đội điều tra nói họ xem sự cố này là khả nghi.

Một cư dân sống trong chung cư này, xin giấu tên, nói với báo giới rằng bà là người quen của người mẹ và mô tả cậu bé là một “đứa trẻ dễ thương”.

Tuy chưa rõ cậu bé rơi từ cửa sổ hay ban công, cư dân đó nói bà tin rằng các cửa sổ trong căn hộ của người mẹ có chốt khóa an toàn.

“Một đứa trẻ không thể mở chốt khóa đó, phải có người lớn mới mở được. Vì tôi cũng có chốt khóa đó trên các cửa sổ nhà tôi, và tôi ở ngay phía trên nhà cô ta.”

Cảnh sát yêu cầu bất cứ ai có thông tin liên quan tới sự cố này hãy liên lạc với họ hoặc cơ quan phòng chống tội phạm Crime Stoppers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.