Airbnb đình chỉ hơn 40 nhà cho thuê để tổ chức tiệc ở Ontario

Những trường hợp bị đình chỉ này là do một thay đổi chính sách năm 2019 để cấm tiệc tùng tại những nhà cho thuê qua Airbnb.

Airbnb cho biết công ty đã đình chỉ hơn 40 nhà niêm yết cho thuê ở Ontario trong nỗ lực xử lý những nhà cho thuê để tổ chức tiệc tùng.

Trang mạng cho thuê ngắn hạn này cho biết những trường hợp bị đình chỉ này là do một thay đổi chính sách năm 2019 để cấm tiệc tùng tại những nhà cho thuê qua Airbnb.

Airbnb cho biết nhiều nhà trong số những niêm yết cho thuê bị đình chỉ ở vùng Đại Đô thị Toronto (GTA), Ottawa, Hamilton, và các cộng đồng nhỏ hơn khác ở miền nam Ontario.

Đầu năm nay, công ty đã khởi xướng một chương trình thí điểm ở Canada để hạn chế người dưới 25 tuổi đặt thuê toàn bộ một ngôi nhà.

Airbnb cho biết chương trình thí điểm đã thành công và biện pháp này đã được mở rộng sang Vương quốc Anh, Pháp và Tây Ban Nha.

Airbnb nói rằng những người hàng xóm có quan ngại có thể gọi tới đường dây nóng 24/7 nếu họ nghĩ rằng một nhà cho thuê qua Airbnb đang tổ chức tiệc trong khu nhà của họ.

Nguồn: The Canadian Press, CTV, 21/9/2020.

© Bản tiếng Việt của Canada Info.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.