Thiếu niêu tự tiện lái xe Porsche của cha mẹ, gây tai nạn thảm khốc ở Toronto

Hai cậu bé thiếu niên đang trong tình trạng nghiêm trọng trong bệnh viện sau khi chiếc xe Porsche do một thiếu niên lái trượt khỏi đường và đụng nát bét ở Toronto vào sáng sớm thứ Tư 7/10/2020.

Cảnh sát Toronto cho biết vào khoảng 3 giờ sáng, họ được trình báo về một vụ tai nạn ở College Street và Lansdowne Avenue.

Họ đến nơi và phát hiện động cơ, cản trước và bánh xe của chiếc sedan Porsche Panamera bị mắc kẹt vào cột điện và phần còn lại của chiếc xe văng về phía trước khoảng 10 mét.

Động cơ của chiếc xe đã bốc cháy.

Hai nam thiếu niên đã được lôi ra khỏi xe và đưa đến Bệnh viện Sick Kids trong tình trạng nguy kịch tính mạng, trong khi hai thiếu niên cũng đi trong xe bị thương nhẹ hơn.

Tất cả các thương tích hiện đã được nâng cấp lên mức không nguy hiểm đến tính mạng.

Một người dân gần đó nói với đài CP24 rằng ông ta tình cờ có mặt ở nơi xảy ra tai nạn xảy ra và kéo mấy người trong xe ra ngoài qua cửa sau phía bên chỗ ngồi của khách đã hư hại nặng.

© Bản tiếng Việt của Canada Info. Mời quý độc giả kết nối để cập nhật tin tức: canadainfo.net, facebook.com/thongtincanada, twitter.com/thongtincanada.

Một đoạn video do đài CP24 thu thập được từ một cơ sở kinh doanh gần đó cho thấy chiếc xe phóng qua giao lộ với tốc độ cao, kèm theo một tia sáng, có lẽ là từ lửa, một tích tắc sau đó.

Ông ta và những người khác nói với đài CP24 rằng tất cả những người trên xe đều có vẻ dưới 16 tuổi.

Cảnh sát cho biết tất cả những người trên xe đều 13-14 tuổi.

Chiếc Porsche là của cha mẹ của một trong những thiếu niên trên xe.

Nguồn: CP24, 7/10/2020.

© Bản tiếng Việt của Canada Info.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.