5 điều cần biết về nhập chung 2 thẻ PC Plus và Shoppers Optimum

Từ ngày 1/2/2018, Shoppers Optimum và PC Plus, hai trong số những chương trình thẻ điểm thưởng nổi tiếng nhất ở Canada, nhập chung thành PC Optimum.

(Ảnh: Graeme Roy/Canadian Press)

Từ ngày 1/2/2018, Shoppers Optimum và PC Plus, hai trong số những chương trình thẻ điểm thưởng nổi tiếng nhất ở Canada, nhập chung thành PC Optimum.

Tập đoàn Loblaws cho biết có một số trục trặc trong quá trình sáp nhập; nhiều thành viên than phiền trên mạng về những trở ngại với ứng dụng mới và việc chuyển đổi điểm. Tuy nhiên, Loblaws nói chương trình này được quan tâm rất nhiều, và công ty sẽ tiếp tục tập trung bảo đảm quá trình chuyển đổi càng suôn sẻ càng tốt.

Sau đây là 5 điều cần biết:

1. PC Optimum nghĩa là một thẻ duy nhất cho cả hai hệ thống cửa hàng, với giá trị bằng tiền của số điểm hiện có từ cả hai chương trình được chuyển sang thẻ mới. Người có thẻ PC Plus hiện tại sẽ được chuyển đổi điểm theo tỷ lệ 1:1, còn điểm Shoppers Optimum được chuyển đổi ở các tỷ lệ khác nhau để duy trì cùng giá trị bằng tiền của số điểm.

2. Để chuyển đổi số điểm hiện có sang hệ thống mới, người có thẻ có thể tới một trong gần 2,500 cửa hàng thuộc hệ thống để đổi thẻ PC Plus hoặc Shoppers Optimum lấy thẻ PC Optimum. Khách hàng cũng có thể tải xuống ứng dụng PC Optimum, hoặc lập tài khoản trên mạng ở www.pcoptimum.ca.

3. Trong hệ thống PC Optimum, mỗi 1,000 điểm trị giá 1 đô-la, và mức sử dụng điểm tối thiểu là 10,000 điểm. Tại Shoppers gần như mỗi đô-la chi xài sẽ được thưởng 15 điểm, còn ở các siêu thị thuộc Loblaws điểm thưởng thay đổi tùy thuộc các khuyến mại đối với các sản phẩm cụ thể.

4. Với người có thẻ PC Financial Mastercard, thẻ tự động chuyển sang PC Optimum và là thẻ duy nhất cần có với số điểm thưởng tùy thuộc vào loại thẻ.

5. Ở Quebec, nói Shoppers Drug Mart hoạt động dưới tên Pharmaprix, chương trình Pharmaprix Optimum chấm dứt vào ngày 31/1/2018, và các thành viên sẽ có tới ngày 5/2/2018 để sử dụng điểm hoặc chuyển đổi với giá trị ngang bằng sang chương trình mới.

Nguồn: CBC 1/2/2018.

© Bản tiếng Việt của Canada Info.

Tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.