Canada’s Wonderland mở cửa trở lại vào ngày 7/7

Canada’s Wonderland loan báo sẽ mở cửa trở lại vào ngày 7/7 và có áp dụng một số hạn chế về y tế công cộng.

Trò chơi roller-coaster Yukon Striker (Ảnh: Canada’s Wonderland)

Trong một thông cáo báo chí hôm 14/6/2021, công viên giải trí này cho biết việc tái hoạt động phù hợp với Bước 2 trong kế hoạch mở cửa trở lại của Ontario, dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong chưa đầy ba tuần nữa.

“Chúng tôi rất mong được mở cửa trở lại và sẵn sàng mang đến những trải nghiệm an toàn, vui vẻ và khó quên cho tất cả khách của chúng tôi,” tổng giám đốc Norm Pirtovshek của Canada’s Wonderland.

Canada’s Wonderland sẽ mở cửa trở lại với sức chứa vào ngày 5/7 và 6/7 ưu tiên cho người có thẻ mùa được vào chơi trước một số khu trò chơi mới như Mountain Bay Cliffs và Beagle Brigade Airfield.

Để giúp quản lý sức chứa, Canada’s Wonderland sẽ dùng hệ thống đặt chỗ trực tuyến mới, và khách sẽ phải đặt trước ngày đi chơi và thời gian đến.

Khách phải trải qua sàng lọc sức khỏe và kiểm tra thân nhiệt trước khi vào công viên và tất cả những khách trên hai tuổi sẽ phải đeo khẩu trang hoặc đồ che mặt, trừ khi có chỉ định khác hoặc trong khi ngồi ăn.

Những hàng xếp đợi vào các trò chơi và nơi giải trí khác sẽ có các vạch/biển đánh dấu để bảo đảm giữ khoảng cách và việc quản lý sức chứa sẽ được thực hiện trong toàn bộ công viên.

Công viên nước của Wonderland, Splash Works, sẽ mở cửa trở lại vào ngày 12/7.

Khách có thể đặt chỗ trước từ thứ Năm 17/6/2021 lúc 9 giờ sáng tại đây: https://www.canadaswonderland.com/

Vé mùa 2021 có giá $79.99 và có giá trị cho tới Lễ Lao động (Labour Day) năm sau để bù đắp cho thời gian đóng cửa năm nay.

Canada’s Wonderland đã có kế hoạch mở cửa trở lại vào tháng 5, nhưng buộc phải lùi ngày đó do làn sóng đại dịch COVID-19 thứ ba của Ontario.

Nguồn: CTV, 14/6/2021.

© Bản tiếng Việt của Canada Info.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.