Bực mình vì tiếng ồn, một người Ontario đánh 3 người hàng xóm bằng thanh kim loại

Một cư dân Pickering, Ontario bị truy tố nhiều tội hình sự sau khi bị cáo buộc tấn công một số hàng xóm của mình bằng thanh kim loại sau một cuộc cãi vả về khiếu nại tiếng ồn.

Cảnh sát Vùng Durham cho biết vào khoảng 10:50 tối thứ Năm 9/9/2021 họ được gọi tới một ngôi nhà ở khu vực Finch Avenue và Huntsmill Drive, phía tây Dixie Road, để xử lý một cuộc tranh chấp giữa các hàng xóm.

Cảnh sát cho biết người đàn ông trong một ngôi nhà đã cãi cọ với một thanh thiếu niên ở nhà bên cạnh vì có tiếng ồn quá lớn.

“Nghi phạm sau đó đã cãi cọ với gia đình của thanh thiếu niên,” cảnh sát cho biết hôm 10/9. “Cuộc cãi vả đó leo thang và nghi phạm đã tấn công một người đàn ông và hai phụ nữ bằng thanh kim loại.”

Một trong hai phụ nữ bị đánh trúng phải được đưa tới trung tâm cấp cứu của một bệnh viện Toronto với các vết thương nghiêm trọng ở đầu. Người phụ nữ còn lại và người đàn ông bị thương không nguy hiểm tới tính mạng.

Một người đàn ông 39 tuổi bị bắt tại hiện trường.

Hiện nghi phạm bị truy tố nhiều tội, bao gồm hai tội hành hung nghiêm trọng, một tội hành hung gây tổn thương cơ thể và hai tội hành hung bằng vũ khí.

Nghi phạm đã bị giam giữ trong khi chờ phiên xét xử bảo lãnh tại ngoại.Bất cứ ai có thông tin được yêu cầu gọi cho Thanh tra Chrzan theo số 1-888-579-1520, số máy nối 2521.

Nguồn: CTV, 10/9/2021.

© Bản tiếng Việt của Canada Info.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.