Cảnh sát Toronto bắt nghi phạm bắt cóc tống tiền ở North York

Cảnh sát Toronto đã bắt một nghi phạm bị cáo buộc bắt cóc và giữ một người đàn ông để đòi tiền chuộc ở North York hồi tháng 6.

Cảnh sát cho biết vụ bắt cóc xảy ra vào ngày 10/6/2021 tại khu vực Faywood Boulevard và Wilson Avenue.

Theo đội điều tra, các nghi phạm đã bắt cóc một người đàn ông và dùng súng đánh anh ta trước khi liên hệ với bạn của nạn nhân và đòi tiền chuộc.

Tiền mặt đã được trả cho các thủ phạm và nạn nhân đã được thả.

Vụ việc đã được trình báo cho cảnh sát vào ngày 11/6 và Ban chuyên án Trọng tội khu vực Central North đã bắt đầu điều tra.

“Vào thứ Tư, ngày 8 tháng 9 năm 2021, các thành viên của Ban chuyên án Trọng tội khu vực Central North, với sự hỗ trợ của Lực lượng Đặc nhiệm Khẩn cấp, đã thực hiện ba lệnh khám xét theo Bộ luật Hình sự ở Toronto và Vùng York, xác định vị trí và bắt giữ một nghi phạm,” cảnh sát Toronto cho biết trong một thông cáo báo chí hôm 9/9.

Trong quá trình khám xét, cảnh sát đã tìm thấy một khẩu súng ngắn bán tự động Springfield Armory XD-9mm có nạp đạn đầy đủ.

Cảnh sát cho biết họ cũng đã tìm thấy hơn 50 viên đạn và khoảng $10000 tiền mặt.

Nghi phạm được cảnh sát xác định danh tánh là Jaye Tamodra, 25 tuổi, cư dân Richmond Hill. Nghi phạm này bị truy tố nhiều tội danh, bao gồm bắt cóc đòi tiền chuộc, cướp có vũ khí, cưỡng bức giam cầm, tống tiền và sở hữu trái phép vũ khí bị cấm.

Nghi phạm hầu tòa qua mạng vào cuối ngày 9/9.

Cảnh sát cho biết hai nghi phạm vẫn còn lẩn trốn nhưng đội điều tra chưa đưa ra bất kỳ mô tả nào về họ.

Bất kỳ ai có thông tin về vụ việc có thể liên hệ với cảnh sát hoặc liên hệ ẩn danh với cơ quan phòng chống tội phạm Crime Stoppers.

Nguồn: CTV, 9/9/2021.

© Bản tiếng Việt của Canada Info.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.