1 chết, 2 bị thương trong vụ ẩu đả lớn có nổ súng ở Mississauga

Một người chết và hai người bị thương sau một vụ ẩu đả với sự tham gia của khoảng 20 thanh niên ở Mississauga vào tối thứ Sáu 17/9/2021.

Cảnh sát Vùng Peel cho biết họ được gọi tới Hull Street, gần Airport Road và Derry Road, vào khoảng 8 giờ tối sau khi có nhiều cuộc gọi trình báo một vụ gây rối và nhiều tiếng súng.

Khi tới nơi, cảnh sát phát hiện hai nạn nhân bị thương do trúng đạn và một người khác bị chấn thương nặng ở đầu.

“Cảnh sát đã sơ cứu, đợi đội cứu thương của Vùng Peel tới tiếp quản,” cảnh sát viên Himmet Gill cho biết. “Hai nạn nhân đã được chở tới một trung tâm cấp cứu. Một nạn nhân được chở tới một bệnh viện địa phương.”

Cảnh sát nói rằng nhiều nghi phạm đã bỏ trốn khỏi khu vực, tuy nhiên, không rõ là các nghi phạm đi bộ hay đi bằng xe.

(Ảnh: CITYNEWS/Ken Townsend)

Vào chiều thứ Bảy 18/9, thanh tra Todd Leach của Cảnh sát Vùng Peel xác nhận rằng một thanh niên Brampton 21 tuổi đã chết tại bệnh viện vì các vết thương. Cảnh sát từ chối công bố danh tánh của nạn nhân vì chưa sẵn sàng.

Leach nói rằng trong ngày thứ Sáu 17/9 đã có “nhiều sự cố” liên quan tới hai nhóm thanh niên mà đỉnh điểm là vụ ẩu đả tại Hull Street.

Có khoảng từ 18 tới 20 nam thanh niên đã đánh nhau trên đường, và có thời điểm, ít nhất một người trong số họ đã rút súng và bắn.

Cho tới nay, cảnh sát đã bắt giữ và buộc tội một nghi phạm, được xác định danh tánh là Jastaran Sandhu, 18 tuổi ở Mississauga.

Anh ta bị buộc tội cố sát cấp độ một và bị tạm giam trong khi chờ phiên xét xử tại ngoại.

Thanh tra Leach cho biết nói rằng đội điều tra kêu gọi các nhân chứng có mặt ở khu vực đó trong thời gian xảy ra cuộc ẩu đả hãy ra trình báo.

Nguồn: CTV, 680 News, 18/9/2021.

© Bản tiếng Việt của Canada Info.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.