Truy nã toàn Canada nghi phạm giết cặp người Việt ở Ontario bị mất tích

Cảnh sát đã ban hành lệnh truy nã trên toàn Canada đối với nghi phạm bị tình nghi giết một cặp gốc Việt ở Ontario mất tích hồi tuần trước.

Phuong Tan Nguyen bị truy nã với hai tội danh cố sát cấp độ một, và cảnh sát nói rằng nghi phạm này nên bị coi là có vũ trang và nguy hiểm.

Kristy Nguyen, 25 tuổi và Quoc Tran, 37 tuổi, ở Markham, Ontario, mất tích từ ngày 18 tháng 9.

Đội điều tra của Cảnh sát Vùng York cho biết hôm thứ Ba 28/9/2021 rằng cô Nguyen và anh Tran được cho là nạn nhân của một cuộc tấn công có mục tiêu.

Cảnh sát cho rằng hai nạn nhân này đã bị sát hại vào ngày 18 tháng 9 tại số 111 Zenway Boulevard, một cơ sở thương mại ở Vaughan, Ontario.

Hôm 28/9, cảnh sát viên Maniva Armstrong thuộc Cảnh sát Vùng York nói rằng “không có thông tin nào cho thấy có mối liên hệ hay quan hệ gì giữa các bên”, mặc dù một nạn nhân có cùng họ với bị cáo.

Cảnh sát không cho biết lý do tại sao họ tin rằng cuộc tấn công là có mục tiêu hoặc hai nạn nhân đã chết như thế nào. Giới chức trách cho biết họ đang cố gắng phục hồi thi thể của họ.

Armstrong cho biết nghi phạm được cho là đã bỏ trốn khỏi vùng Toronto.

Bà cho biết cảnh sát đã liên hệ với gia đình Nguyen và Tran. “Họ tất nhiên vô cùng đau buồn về sự mất mát của họ,” Armstrong nói.

Đội điều tra đã công bố những bức ảnh về một chiếc xe tình nghi có liên quan đến vụ giết người này.

Cảnh sát đang yêu cầu bất cứ ai nhớ là đã nhìn thấy chiếc xe này, hoặc người lái xe, vào khoảng 11:30 tối ngày 18 tháng 9 tại 111 Zenway Boulevard, gần Highway 27 và Highway 7, thì hãy ra trình báo.

Nguồn: CTV, 28/9/2021.

© Bản tiếng Việt của Canada Info.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.