Trúng độc đắc Lotto Max 70 triệu đô nhưng không có ý định về hưu

Sau khoảng 30 năm chơi xổ số và mơ về một tấm vé trúng, cuối cùng thì ngày đó đã tới với một người đàn ông 54 tuổi ở Brampton, Ontario, nay trúng độc đắc 70 triệu đô.

“Tôi đã nhiều lần mơ trúng ‘lớn’ vào một ngày nào đó và một vài lần tôi đã suýt trúng,” Manoharan Ponnuthurai nói khi nhận tấm séc trao giải độc đắc tại trung tâm phát thưởng  OLG Prize Centre ở Toronto.

Khoảng 15 năm trước, ông đã trúng $2800, nhưng ông chưa bao giờ trúng được gần mức hàng triệu đô như lần này.

Lần này, Ponnuthurai nghe tin trước: tin đưa có vé bán ở Brampton trúng độc đắc trong đợt quay số ngày 17/12. Ông rút tấm vé số Lotto Max của mình ra và thấy bốn con số đầu tiên của ông trùng khớp.

“Tôi run đến mức không thể tiếp tục,” Ponnuthurai kể.

Ông kêu vợ con giúp ông đọc những số còn lại. “Khi mỗi con số khớp, tim tôi đập nhanh hơn và nhanh hơn.”

Sững sờ, ông thầm nhủ, “Mình trúng rồi. Trúng rồi!”

Tuy đã thành triệu phú, Ponnuthurai không dự định về hưu, vì hãng sản xuất nhỏ do ông làm chủ là nguồn sinh nhai của nhiều nhân viên. Nhưng, vợ ông đã sẵn sàng nghỉ việc và đi học trở lại.

Manoharan Ponnuthurai, cư dân Brampton, nhận giải độc đắc 70 triệu đô của đợt quay số Lotto Max ngày 17/12/2021. (Ảnh: OLG)

Đứng đầu danh sách ưu tiên chi tiêu 70 triệu đô của của Ponnuthurai là mua một ngôi nhà mới cho gia đình và khám phá các bãi biển ở châu Âu nằm trên bờ biển Địa Trung Hải.

“Tôi rất hạnh phúc về tương lai của gia đình mình. Bất kể chúng tôi quyết định làm gì, chúng tôi sẽ làm chung cả gia đình và đó là điều quan trọng nhất đối với tôi!”

Nguồn: CTV, 14/1/2022.

© Bản tiếng Việt của Canada Info.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.