Ba thanh thiếu niên bị truy tố 56 tội trong hàng loạt vụ cướp nhà thuốc tây Vùng Peel

0

Ba thanh thiếu niên, trong đó có một người mới 14 tuổi, bị truy tố hàng chục tội danh liên quan tới hàng loạt vụ cướp nhà thuốc tây ở Vùng Peel trong vòng hơn hai tuần.

Cảnh sát nói rằng các nghi phạm đang lái một chiếc Toyota Corolla ăn cắp ở khu vực Eglinton Avenue East và Central Parkway East vào khoảng 7:40 tối ngày 9/6/2022 khi bị phát hiện lần đầu tiên.

Chiếc xe được cho là bị ăn cắp ở Vùng York vào ngày 7/6 rồi được dùng trong một vụ cướp nhà thuốc tây ở Brampton vào cuối ngày hôm đó.

Khi cảnh sát tiếp cận chiếc xe vào đêm 9/6, các nghi phạm đang đeo mặt nạ và mặc áo quần che giấu danh tánh của chúng “trước một vụ cướp”.

Cả ba người đã bị bắt vào thời điểm đó và cảnh sát hiện cáo buộc rằng nhóm này cũng liên can trong một loạt vụ cướp diễn ra ở khắp Vùng Peel từ ngày 24/5 tới ngày 9/6.

Một nam thiếu niên 14 tuổi ở Mississauga và một nam thanh niên 16 tuổi và một nam thanh niên 17 tuổi ở Brampton đang bị truy tố tổng cộng 56 tội danh liên quan tới các vụ việc này, bao gồm cướp và sử dụng súng giả.

Các nghi phạm không thể được nêu tên theo quy định của Đạo luật Tư pháp Hình sự Thanh thiếu niên.

Nguồn: CP24, 20/2/2022.

© Bản tiếng Việt của Canada Info.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.