VinFast khai trương cửa hàng đầu tiên tại Canada

2

VinFast Store tại Trung tâm thương mại Yorkdale, Toronto khai trương 16/11, là cơ sở đầu tiên trong chuỗi 8 cửa hàng sẽ khai trương tại Canada trong năm nay.

Theo kế hoạch, thương hiệu xe điện trước mắt sẽ mở 8 trung tâm bán lẻ và dịch vụ tại Canada trong năm 2022. Đây sẽ là mạng lưới xe xây dựng các mối quan hệ đầu tiên với khách hàng Canada. Sắp tới hãng sẽ khai trương 7 cửa hàng và trung tâm hậu mãi tại CF Carrefour Laval (Quebec) và Trung tâm thương mại Park Royal (Vancouver, British Columbia).

Chuỗi VinFast Store tại Canada nằm trong chiến lược gia nhập thị trường của quốc gia Bắc Mỹ . Trong đó, cửa hàng đầu tiên – VinFast Yorkdale, được thiết kế hiện đại và tối giản, tích hợp các công nghệ tiên tiến nhằm nổi bật thông điệp “Tương lai của di chuyển”. Không gian cửa hàng được bố trí rộng rãi với các điểm nhấn kết hợp giữa phong cách hiện đại và cảm hứng từ vẻ đẹp của kỳ quan thiên nhiên Việt Nam, nhằm mang đến trải nghiệm liền mạch cho khách hàng.

Của hàng của VinFast tại Yorkdale Mall, Toronto. (Ảnh: VinFast)

VinFast Yorkdale được đánh giá có vị trí đắc địa, khách hàng có thể dễ dàng đến để tìm hiểu chi tiết các mẫu xe VF 8 và VF 9, khám phá nội ngoại thất cũng như lái thử VF 8, đồng thời trải nghiệm các công nghệ tiên tiến và được hỗ trợ bởi các chuyên gia sản phẩm của hãng. Khách cũng có thể xem các tính năng của xe trên màn hình LED lớn, chỉ có duy nhất tại VinFast Yorkdale.

Ông Huỳnh Dư An, Tổng Giám đốc VinFast Canada đánh giá việc khai trương cửa hàng đầu tiên tại Canada đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình toàn cầu của VinFast. “Mạng lưới cửa hàng của chúng tôi sẽ là chìa khóa quan trọng trong tương tác với khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ, đồng thời xây dựng mối quan hệ bền chặt tại Canada trong hành trình hướng tới một tương lai bền vững”, ông An khẳng định.

VinFast là công ty thuộc Tập đoàn Vingroup, sản xuất xe điện với tầm nhìn thúc đẩy và dẫn dắt cuộc cách mạng xe điện thông minh toàn cầu. Được thành lập từ năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp sản xuất ô tô công nghệ cao với tiêu chuẩn quốc tế, có khả năng tự động hóa lên đến 90% tại Hải Phòng, Việt Nam. Trong 4 năm qua, kể từ lần đầu chào thế giới, VinFast đang từng bước phát triển hệ sinh thái xe điện đa dạng, từ các dòng bus, ôtô, xe máy điện… và các giải pháp năng lượng sạch. Trong đó, dải sản phẩm ôtô điện của hãng này có 5 mẫu, trải đều các phân khúc từ A đến E, tương ứng từ VF 5 đến VF 9.

Nguồn: VNExpress, 16/11/2022.

2 thoughts on “VinFast khai trương cửa hàng đầu tiên tại Canada

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.