VinFast công bố giá bán xe điện tại Canada

0

VF 8 và VF 9 có giá bán chính thức tại Canada, hãng ghi nhận hơn 300 đơn hàng đặt trước từ khi mở bán.

Cụ thể, VinFast VF 8 sẽ có giá khởi điểm từ 51.250 CAD (915 triệu đồng) và VF 9 giá từ 69.750 CAD (gần 1,25 tỷ đồng) tại thị trường Canada. Khách đặt trước 250 CAD sẽ nhận được quyền lợi VinFirst khi nhận xe – ưu đãi 3.500 CAD cho VF 8 và 6.000 CAD cho VF 9.

Khoản đặt chỗ này có thể hoàn lại nếu người dùng thay đổi nhu cầu.

Ngoài ra, khi đặt mua trước hai mẫu xe này từ nay đến 5/4/2022, người dùng tại Canada sẽ hưởng thêm các đặc quyền như: nghỉ dưỡng biệt thự biển 3 phòng ngủ tại Vinpearl, tặng bộ sạc di động, gói dịch vụ ADAS và Smart Service… Đại diện VinFast cho biết, hiện hãng đã nhận hơn 300 đơn đặt hàng từ thị trường này sau 1 tuần. Con số này dự kiến sẽ tăng thêm khi hãng triển khai các hoạt động bán hàng, tiếp thị, đưa thông tin chi tiết hai mẫu xe đến người dùng.

Ông Huỳnh Dư An, Tổng Giám đốc VinFast Canada cho biết, các mẫu xe điện đầu tiên của hãng sẽ tiếp cận người dùng Canada qua hệ thống cửa hàng chính hãng và bán hàng trực tuyến.

VF 8 và VF 9 sẽ là hai mẫu SUV điện đầu tiên của VinFast tại Canada. Hai mẫu xe này ra mắt toàn cầu tại Triển lãm Los Angeles 2021, sở hữu thiết kế được chắp bút bởi Studio trứ danh Pininfarina (Italy).

Nguồn: VnExpress, 18/3/2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.