Tai nạn hy hữu: 2 người bị thương vì xe bị trúng bánh văng ra từ xe khác trên Xa lộ 400

Chuyện lạ đó đây, Ontario

Một người đàn ông đã được trực thăng cấp cứu chở tới bệnh viện trong tình trạng tính mạng nguy kịch sau khi xe của ông bị trúng một bánh xe văng ra một chiếc SUV trên Xa lộ 400 gần Innisfil sáng thứ Bảy 18/5/2019.

Cảnh sát cho biết chiếc SUV đang chạy về hướng nam vào khoảng 11:30 sáng thì bị văng một bánh gần Xa lộ 89. Bánh xe đó văng lên trời, băng ngang xa lộ và trúng vào chiếc xe của nạn nhân đang chạy về hướng bắc.

Nạn nhân ban đầu bị kẹt trong xe và phải được các nhân viên ứng cứu khẩn cấp giải thoát.

Cảnh sát cho biết ông bị nhiều thương tích nghiêm trọng ở đầu và các cơ quan nội tạng và được cấp cứu chở tới bệnh viện trong tình trạng tính mạng nguy kịch.

Người thứ hai ở trong xe này cũng bị thương và được đưa tới một bệnh viện địa phương với các thương tích không nguy hiểm cho tính mạng.

Trong khi đó, tài xế của chiếc Nissan Rogue SUV không bị thương, và ở lại hiện trường để nói chuyện với cảnh sát.

“Hiện thời chưa có ai bị buộc tội nhưng vụ việc đang được điều tra,” hạ sĩ Clayton Brown nói với đài CP24.

Xa lộ 400 ban đầu bị đóng ở hai hướng để cho phép trực thăng cấp cứu đáp xuống và cất cánh. Sau đó các làn xe hướng nam được mở lại vào khoảng 12:45 chiều và các làn xe hướng bắc được mở lại vào 3 giờ chiều.

Cảnh sát cho biết đây không phải là lần đầu tiên bánh xe văng ra khỏi một chiếc xe chạy trên Xa lộ 400, và nhắc nhở các tài xế nên bảo đảm xe được bảo trì kỹ lưỡng trước khi có chuyến đi đường dài.

Nguồn: CTV, 680 News, 18/5/2019.

© Bản tiếng Việt của Canada Info.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.