2 người chết, 3 bị thương trong vụ đụng xe thảm khốc trên Xa lộ 401 ở Mississauga

Ontario

Một đoạn Xa lộ 401 hướng đông đã bị đóng trong giờ cao điểm sáng thứ Hai 12/8/2019 sau khi hai người chết và 3 người khác bị thương trong một vụ đụng xe liên quan tới một xe tải hạng nặng và ba xe khác.

Hạ sĩ Kerry Schmidt của Cảnh sát Tỉnh bang Ontario (OPP) cho biết một chiếc xe mất kiểm soát gần Dixie Road ở Mississauga và tông vào một xe tải hạng nặng, khiến chiếc xe tải lật và bốc cháy vào khoảng 9:30 tối Chủ nhật 11/8.

(Ảnh: Carl Hantske / 680 NEW)

Schmidt nói có một số tường thuật rằng chiếc xe thứ nhất, chiếc Corvette màu đỏ, có thể đã chạy ẩu trước khi tai nạn xảy ra.

Cả hai người trong chiếc Corvette được chở đi cấp cứu ở bệnh viện, và tài xế 34 tuổi đã chết sau đó. Người thứ hai thiệt mạng là một người 77 tuổi ngồi trên một trong những chiếc xe kia. Schmidt cho biết chiếc xe đó, một chiếc Mazda, bị hư hại nặng trong vụ đụng xe này.
Ba người bị thương trong tai nạn này ở trong tình trạng nghiêm trọng, nhưng được dự kiến là sẽ sống sót.

“Chúng tôi rất muốn nói chuyện với bất cứ nhân chứng nào, bất cứ ai có thể đã thấy bất cứ xe nào trong những chiếc này hoặc có thông tin gì có thể giúp chúng tôi hiểu hoàn cảnh dẫn tới vụ đụng xe này,” Schmidt nói.

“Nếu bạn có camera hành trình (dashcam) mà có thể đã ghi hình được bất kỳ diễn biến nào của vụ này … vui lòng chuyển cho cảnh sát.”

Schmidt cho biết cuộc điều tra và việc dọn dẹp hiện trường sẽ mất nhiều giờ và Xa lộ 401 bị đóng giữa Xa lộ 403 và Dixie Road trong suốt giờ cao điểm buổi sáng.

Nguồn: 680 News, 12/8/2019.

© Bản tiếng Việt của Canada Info.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.