2 thanh niên bị buộc tội sau khi mang vũ khí tới trường trung học ở Hamilton

Ontario, Trị an

Cảnh sát Hamilton cho biết hai thanh niên bị buộc tội sau khi họ được cho là đã mang vũ khí tới một trường trung học trong thành phố.

Cảnh sát nói vào chiều thứ Sáu 11/10/2019 một vụ mâu thuẫn trên mạng giữa hai thanh niên đã khiến một trong hai người tới trường trung học Glendale Secondary School dẫn theo một người bạn thành niên có mang rìu và dao nhíp.

Các điều tra viên cho biết hai nghi phạm không tìm thấy người mà họ đang đi tìm và bỏ chạy sau khi các viên chức ở trường nói với họ là trường đã gọi cảnh sát.

Cảnh sát đã truy tố một nam thanh niên 17 tuổi tội đe dọa, sở hữu vũ khí và mang vũ khí giấu kín, và một nam thanh niên 18 tuổi tội ở hữu vũ khí, mang vũ khí giấu kín và vi phạm điều kiện quản chế.Sự cố này xảy ra sau khi có vụ án mạng bi thảm hồi tuần trước khi thiếu niên 14 tuổi Devan Bracci-Selvey bị đâm chết ngay trước mặt mẹ mình bên ngoài trường trung học của mình ở Hamilton

Mẹ của Bracci-Selvey cho biết cậu ta đã bị ăn hiếp trong nhiều tuần trước khi bị đâm chết. Đám tang của Bracci-Selvey được tổ chức hôm thứ Bảy 12/10.

Hai nam nghi phạm, 18 tuổi và 14 tuổi, đã bị truy tố tội cố sát cấp một trong vụ đó.

Nguồn: The Canadian Press, 680 News, 13/10/2019.

© Bản tiếng Việt của Canada Info.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.