Bốn chị em sinh tư ở Alberta khiến thế giới mạng mê mẩn vì cảnh ôm nhau dễ thương

Alberta, Giải trí

Thế giới mạng đang mê mẩn trước tình cảm dạt dào của bốn bé gái sinh tư cùng trứng ở gần Grande Prairie, Alberta, sau khi một video quay cảnh bốn chị em này ôm nhau thắm thiết được đăng trên mạng gần đây.

Emily, McKayla, Abigail và Grace Webb, 20 tháng tuổi, vừa coi xong phim hoạt hình Moana của Disney thì bắt đầu ôm nhau.

Người mẹ, Bethani Webb, nhanh chóng dùng điện thoại quay phim khoảnh khắc dễ thương này và chia sẻ video trên trang Facebook của bốn em này, “Webb Quadruplets Updates“.

 

The girls love hugging each other 🤗

Posted by Webb Quadruplets Updates on Monday, January 1, 2018

 

Tính tới sáng Chủ nhật 7/1, video này đã có hơn 51 triệu lượt xem (view) chỉ trong một tuần lên mạng.

Sáng thứ Bảy 6/1, bà Webb nói, “Tôi hết sức sửng sốt vì có quá nhiều view như vậy. Tôi cứ nghĩ giỏi lắm là có vài ngàn thôi.”

Người dùng Facebook từ Úc, Philippines, Mỹ, và nhiều nước khác đã bình luận về video của bốn em bé sinh tư ở Hythe, một thị trấn cách Grande Prairie, Alberta, 60 cây số về phía tây bắc.

Nhưng bốn em bé này không phải lần đầu nổi tiếng trên mạng.

Bốn em bé sinh tư tự nhiên này được quốc tế quan tâm khi ra đời vào tháng 5/2016. Một y tá nói bà Webb và chồng bà, Tim Webb, rằng xác suất sinh tư tự nhiên là 1 trên 67 triệu.

Bốn bé gái này lại được chú ý khi cha mẹ đăng video quay sinh nhật đầu tiên và cảnh chơi đập bánh (cake smash). Video đó được xem hơn 37,000 lần trên Facebook.

Bà Webb cho biết video mới nhất quay cảnh các con ôm nhau là video về bốn chị em được xem nhiều nhất mà hai vợ chồng bà đăng trên mạng. Bà nghĩ rằng video này được yêu thích vì thông điệp dễ thương, dạt dào tình cảm.

Bà Webb nói, “Dường như gần đây không có nhiều yêu thương. Mọi chuyện đang diễn ra tiêu cực, và thấy được cảnh vui vẻ, dễ thương và đầy yêu thương là sự thay đổi rất tuyệt.”

Nguồn: CBC 7/1/2018.

© Bản tiếng Việt của Canada Info.

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.