Cô giáo ở Ajax bị buộc tội xâm hại tình dục với học sinh 10 tuổi

Ontario, Trị an

Một giáo viên tiểu học ở Ajax đang bị truy tố các tội liên quan tới vụ bị cáo buộc xâm phạm tình dục đối với một học sinh 10 tuổi.

Cảnh sát Vùng Durham nói rằng vụ xâm hại tình dục được cho là đã xảy ra ở Trường Công lập Da Vinci trên đường Williamson Drive East trong niên khóa 2017 và 2018.

Không có nhiều chi tiết khác được cung cấp về vụ việc này.

Một nghi phạm được xác định danh tánh là Krystal Wilson, 31 tuổi, ở Whitby, đã bị truy tố hai tội xâm hại tình dục và hai tội quấy rối tình dục.

Cảnh sát nói Wilson gần đây nhất làm giáo viên tại Trường Công lập Roland Michner trên đường Ritchie Avenue ở Ajax và thường được học sinh biết tới với tên “Krystal Clunis”.

Hội đồng Học khu Durham xác nhận rằng giáo viên này đã bị tạm cho nghỉ phép và vẫn tiếp tục như vậy cho tới khi có thông báo thêm.

Krystal Wilson trong một ảnh không đề ngày trên mạng xã hội. (Ảnh: Instagram/krystalvoice)

Theo hội đồng học khu này, cô ta trước đây cũng làm việc tại Trường Công lập Vincent Massey từ năm 2016 tới năm 2017, và tại trường Dr. SJ Phillips ở Oshawa trong mùa thu năm 2017.

Trong một thông cáo báo chí, hội đồng học khu viết, “Mỗi trường hôm nay gởi thư về nhà cho phụ huynh và người giám hộ để cập nhật tình hình. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác trong cộng đồng cho tới khi cuộc điều tra này kết thúc. Các học sinh và phụ huynh có thông tin đã được chỉ thị liên hệ với cảnh sát viên phụ trách cuộc điều tra này.”

Ban điều tra muốn bảo đảm rằng không có nạn nhân nào khác và yêu cầu bất cứ ai có thông tin liên quan tới vụ này liên lạc nặc danh với cảnh sát hoặc Crime Stoppers.

Nguồn: CTV, 11/10/2018.

© Bản tiếng Việt của Canada Info.

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.